132132

 0985538388

hotline:

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr.Đức (ĐT: 0914 114 507)

  • Mr Thảo (ĐT: 01672 669 300)

Danh mục dịch vụ

ảnh quảng cáo 1 ảnh quảng cáo 3
 

Sơn bả nhà đẹp

Ngày đăng: 07/09/20131. Nếu tường bị ngấm phải chống thấm trước khi dùng Matit và Sơn nước.
 
2. Nếu tường đã đạt mác (20 - 28 ngày) hoặc nhìn bằng mắt thường có độ khô màu trắng của lớp vữa trát thì việc dùng Matit hoặc sơn lót  sẽ cho chất lượng tốt hơn rất nhiều so với khi thi công sớm.
  
3. Hoàn thiện Matit phẳng xong, phải lau bằng khăn ẩm hoặc làm sạch bụi phấn Matit rồi mới lăn Sơn nước (đặc biệt đối với sơn bóng). Làm như vậy sơn sẽ bám chặt và có độ bền cao.

 
 
 


4. Nếu có hiện tượng nước ngấm từ chân tường lên, phải chống thấm . Để khô 3 - 4 ngày rồi mới bả Matit chống thấm và phủ sơn hệ nước. Như vậy sẽ tránh được hiện tượng ngấm ngược. 
 
5. Nếu dùng Sơn bóng, bắt buộc phải sử dụng Matit và sơn lót để đảm bảo bề mặt mịn màng, bám dính tốt. Không nên dùng sơn bóng cho tầng trệt và tầng hầm, vì ở đó có nhiều hơi nước, màng sơn dễ bị bong rộp

6. Những bề mặt tường bị bong rộp đã được sửa nhiều lần, thậm chí sử dụng loại sơn chịu áp lực ngược nhưng vẫn không hiệu quả thì bắt buộc phải cạo bỏ lớp vữa xi măng do chất lượng kém rồi trát lại ở những khu vực bị ngấm cục bộ trước khi sử dụng sơn nước. 

7. Khi thi công, nếu sơn bị đặc có thể pha thêm 5 % nước. Tuyệt đói không được thêm nước vượt quá mức quy định, vì như vậy sẽ không đảm bảo chất lượng màng sơn. 

8. Không sơn phủ lúc thời tiết ẩm ướt hoặc quá nắng, bề mặt vật liệu thi công có nhiệt độ cao, vì như vậy màng sơn dễ bị bong rộp
 
9.Nhiệt độ phù hợp khi làm sơn :
 
Đối với sơn nước thì nhiệt độ thích hợp để lăn sơn là từ 10 - 30 độ  là tốt nhất ,thời tiết cũng là một yếu tố rất quan trọng nếu trời nồm thì không nên làm các dòng sơn bóng,đối với tường nhà mà đã khô quá thì chúng ta có thể lăn lên một lớp nước trước khi thi công
Phòng ngủ