132132

 0985538388

hotline:

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr.Đức (ĐT: 0914 114 507)

  • Mr Thảo (ĐT: 01672 669 300)

Danh mục dịch vụ

ảnh quảng cáo 1 ảnh quảng cáo 3
 

Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng

Ngày đăng: 30/08/2013

Cơi nới mở rộng ban công (chuồng cọp) chung cư, nhà tập thể, nhà ở cũ, mở rộng diện tích nhà, xây thêm tầng trên nhà cũ uy tín chất lượng.
 
Cơi nới mở rộng ban công

Gia đình bạn đang sống trong ngôi nhà tập thể cũ, chung cư mini có ban công nhỏ. Bạn muốn có thêm diện tích để chứa những vật dụng nhỏ, không gian phơi quần áo được thông thoáng hơn, hay bạn cảm thấy không an tâm với những đứa con đáng yêu đang tuổi tinh nghịch khi nhìn ban công không được che chắn. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn để có một ban công ưng ý về thẩm mỹ, thoải mái về không gian, an tâm về sự vững chắc.


Mở rộng diện tích nhà

Có rất nhiều ngôi nhà gặp lỗi về thiết kế và xây dựng khi không tận dụng được hết diện tích nhà. Ví dụ như, có những diện tích còn trống trong nhà nhưng không thể sử dụng hoặc sử dụng rất bất tiện, tạo nên sự khó chịu, bức bối khi ở trong chính ngôi nhà của mình. Nếu ngôi nhà của bạn đang trong tình trạng này thì bạn hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi bạn nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho ngôi nhà của bạn, tạo cho bạn sự hợp lý và ưng ý nhất có thể.


Xây thêm tầng trên nhà cũ

Trong khi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng thì diện tích nhà lại không thay đổi, giải pháp mà nhiều gia đình nghĩ tới khi cần thêm diện tích sử dụng đó xây thêm tầng. Nhưng việc xây thêm tầng rất phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu như ngôi nhà của bạn không thực sự tốt, ví dụ như móng nhà, kèo, cột... không đủ vững chắc thì việc lên tầng là không thể. Nếu bạn chưa thực sự chắc chắn về độ an toàn khi xây thêm tầng, chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát để đưa ra những thông số kỹ thuật chính xác nhất về độ an toàn, tạo lên một không gian sống thoải mái nhất.

Quy trình thực hiện:

- Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

- Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.

- Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

- Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

- Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết