132132

 0985538388

hotline:

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr.Đức (ĐT: 0914 114 507)

  • Mr Thảo (ĐT: 01672 669 300)

Danh mục dịch vụ

ảnh quảng cáo 1 ảnh quảng cáo 3
 

Chống thấm sàn mái

Ngày đăng: 10/09/2013

Thấm sàn mái tạo nên những vệt nước làm loang nổ những lớp sơn tường, gây mất thẩm mỹ và làm xáo trộn cuộc sống của gia đình bạn.


Mái nhà là bộ phận trực tiếp chịu ảnh hưởng của mưa gió nhiều nhất và là nơi dễ thấm nhất. Để ngăn chặn được nó trước hết phải tìm ra nguyên nhân?

- Trước hết, cần xem bề mặt sân thượng, mái có ống máng thu thoát nước không? Nếu có, hãy xem việc thoát nước của các đường ống này có được tốt, có gì cản trở trên dòng chảy thoát nước, gây ứ đọng nước không. Để thoát nước tốt, bạn nên tạo mái có một độ dốc từ 1-3% về hướng máng nước. Các rãnh nước nằm ngang cũng phải có độ dốc về miệng ống thoát xuống. Các miệng ống thoát nước phải có lưới che chắn.

- Nếu các ống máng nước tốt thì bạn bên xem lại trên trần có vết nứt mái, nứt cổ trần, hay những vùng trũng đọng nước không? Nếu có bạn cần xử lý như sau: Đầu tiên đục bóc lớp vữa, lớp sàn lót đến khi nào trơ ra phần bê tông, xối nước làm sạch. Bạn dùng nước pha xi măng theo tỷ lệ 5/1 rồi khuấy đều, dội xuống vết nứt. Biện pháp này tương tự như lúc bảo dưỡng bê tông sàn mái, với mục đích cho xi măng ngấm vào các khe nứt, bịt kín lại. Nếu bê tông bị nứt vỡ nghiêm trọng, xuống cả trần dưới cũng nhìn thấy vết nứt, bạn cần trám vá lại bằng vữa xi măng lỏng. Sau đó, bạn dùng chất chống thấm phủ lên bề mặt vết nứt, làm rộng một khoảng chừng 1m2 xung quanh. Mái bê tông có bố trí bể nước hay đổ đất trồng cây cần đặc biệt lưu ý đến lớp chống thấm.

Quy trình thực hiện:

- Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

- Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.

- Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

- Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

- Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.